บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 500,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพดีไหมเช็คด่วน! 2023

บัตรเดบิตกรุงเทพ บัตรที่คุ้มค่าแก่การใช้งานในปี 2566

 

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะพอรู้จักกับบัตรเดบิตกรุงเทพกันมาบ้างแล้ว แต่สิ่งที่เราน่าจะทราบกันดีคือเมื่อถึงปี 2023 ทางธนาคารกรุงเทพก็จะปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพใหม่ๆ ออกมา เพราะหากลองสังเกตเวลาค้นหาว่าบัตรเดบิตอย่างบัตรกรุงเทพปัจจุบันมีกี่แบบ เราจะพบกับช่องทางสมัครบัตรเดบิตเหล่านี้หากหลายประเภท เช่น บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพบัตรเดบิตกรุงเทพ Unionpay หรือบัตรบีเฟิสต์ เป็นต้น ซึ่งบัตรเดบิตกรุงเทพเหล่านี้หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยในบางเรื่องอย่างตัวบัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์บนร้านค้าออนไลน์ได้ไหม? สามารถนำบัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม? หรือแม้กระทั่งเรื่องการใช้งานแบบบัตรเครดิตที่ว่าบัตรเดบิตผ่อนได้ไหม? ดังนั้นในส่วนถัดไปเราจะพาทุกท่านมาดูว่าบัตรเดบิตกรุงเทพที่มีทั้งฟรีค่าธรรมเนียมและแบบเสียค่าบริการแรกเข้านี้ สามารถใช้งานด้านใดได้บ้าง ผ่านหัวข้อ ‘บัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง?’ 

มาดูกันว่าบัตรเดบิตกรุงเทพสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง?

เริ่มต้นกันด้วยภาพรวมในส่วนของบัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าบัตรเดบิตกรุงเทพ สามารถใช้ในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทั้งของธนาคารกรุงเทพ และที่อื่นๆ ได้ตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพไม่ว่าจะมีกี่แบบ เช่น บัตรบีเฟิสต์ , บัตรเดบิตกรุงเทพ Unionpay ยังสามารถเข้าถึงการใช้งานอื่นๆ ได้มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรเดบิตพร้อมรับประกันคุ้มครองเจ้าของบัตร แต่ส่วนใหญ่จะไม่อยู่ในประเภทบัตรฟรีค่าธรรมเนียม ส่วนข้อต่อมาบัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม คำตอบคือ บัตรเดบิตกรุงเทพสามารถรูดได้ แต่จะเป็นการหักเงินที่อยู่ในบัญชีไม่ได้เป็นวงเงินล่วงหน้าแบบบัตรอื่นๆ ดังนั้นจึงตอบง่ายๆ สำหรับเรื่องบัตรเดบิตผ่อนได้ไหม นั่นก็คือ เราไม่สามารถใช้บัตรกรุงเทพผ่อนได้ เพราะนี่คือบัตรเดบิต แต่ลูกค้าสาารถนำบัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์กับร้านค้าที่เปิดให้บริการออนไลน์ที่ร่วมรายการได้ทั่วไทยโดยจะใช้ระบบตัดเงินจากบัตรเดบิตกรุงเทพที่ลิงค์กับบัญชีเช่นกัน

สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพยุ่งยากไหม?

หากลูกค้าได้ลองทำการศึกษามาแล้วว่าบัตรเดบิตกรุงเทพนี้มีกี่แบบ และเลือกบัตรเดบิตที่ชอบได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตกรุงเทพ Unionpay หรือบัตรกรุงเทพอย่างบัตรบีเฟิสต์ สามารถที่จะเดินทางไปยังธนาคารกรุงเทพเพื่อแจ้งความประสงค์ในการสมัครบัตรเดบิตได้ โดยขั้นตอนสำหรับเปิดการใช้งานบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพนี้ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่นำเงินให้พอกับค่าบัตร หรือจะใช้วิธีหักเงินออนไลน์ผ่านการตัดบัญชีก็ได้ ขั้นถัดมาเจ้าหน้าที่บัตรเดบิตกรุงเทพจะขอบัตรประชาชน และสมุดบัญชีของท่านจะนั้นจะดำเนินการต่างๆ ตามขั้นตอนไม่นาน เราก็สามารถรรับบัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ได้ทันที ซึ่งในขั้นตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่บัตรกรุงเทพ จะมีการชี้แจงเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวบัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม สามารถใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม และขอบอกใบ้ว่าถ้ามาเปิดบัตรเดบิตกรุงเทพผ่านธนาคารกรุงเทพแอพในช่วงโปรโมชั่น เราอาจจะได้รับบัตรที่มีประกัน แต่ฟรีค่าธรรมเนียมก็ได้เหมือนกัน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top