Umay Plus

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
ทำบัตร Umay Plus วันนี้กี่วันทราบผลอนุมัติ?
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
สินเชื่อยูเมะพลัส 2567 ดีอย่างไรเช็คจุดเด่นล่าสุด

Umay Plus ใครสมัครได้บ้าง เตรียมตัวอย่างไร

Umay Plus สถาบันการเงินที่ให้บริการรูปแบบของบัตรกดเงินสด a money มาดูกันว่าใครสามารถใช้บริการจะต้องเตรียมตัวในการยื่นเอกสารบริษัทยูเมะพลัสอย่างไรบ้าง 

Umay Plusใครสมัครได้บ้าง เตรียมตัวอย่างไร

Umay Plus คุณสมบัติเบื้องต้นจะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทยถูกต้องตามกฎหมาย ผู้ยูเมะพลัสต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีสถานที่อยู่หรือที่ทำงานที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการบริษัทยูเมะพลัสเท่านั้น สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้อย่างสะดวก การเตรียมตัวเพื่อทำบัตรกดเงินสด Umay Plus จะต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงเอกสารแสดงรายได้และสลิปโอนเงินหรือหากไม่มีจะต้องใช้หนังสือรับรองเงินเดือนทดแทนในการสมัครบัตร

สำหรับการใช้บริการ บัตร Umay Plus ในรูปแบบทั้งแบบทั่วไปและแบบพรีเมี่ยม แต่ต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น คือรับเงินเดือนผ่านบริษัทและมีหลักฐานการรับเงินที่ผ่านธนาคารชัดเจน หากไม่มีการรับเงินเดือนผ่านธนาคารก็จำเป็นจะต้องมีสลิปเงินเดือนเพื่อยืนยันตัวตนขอสินเชื่อเกี่ยวกับรายได้ แต่ของการใช้บริการจำเป็นจะต้องขอข้อมูลส่วนตัวแล้วผ่านการตรวจสอบความถูกต้องเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ตัวของ Application สามารถดาวน์โหลด umay+ ได้ทุกระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android 

Umay Plus – รายละเอียดเกี่ยวกับการสมัคร

บริษัทยูเมะพลัส เปิดให้ลูกค้าที่สนใจยูเมะพลัสได้สมัครบัตรผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น Umay Plus มีรูปแบบบัตรกดเงินสดแบบทั่วไป กับ umay+ แบบพรีเมี่ยม บัตรกดเงินสด Umay Plus จะรับเฉพาะผู้ที่มีรายได้ประจำเท่านั้นโดยจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป ขอสินเชื่อ ในรูปแบบ Premium จะต้องมีรายได้ 20000 บาทขึ้นไป โดยอัตราการคิดดอกเบี้ยสมัครบัตรจะเป็นแบบลดต้นลดดอก บัตร Umay Plus ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ปีละ 25 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามมีโปรโมชั่นติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสในเรื่องของพอดีทำการสมัครแล้วจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันสำหรับผู้สมัครครั้งแรกสมัครใหม่ 

Umay Plusปรับรูปแบบการแจ้งเอกสารทางออนไลน์ 

Umay Plus ได้มีการพัฒนาปรับปรุงระบบ แจ้งเตือนทางอีเมล์เพื่อความสะดวกและรวดเร็วแม่นยำและลดการใช้กระดาษ ไม่ว่าจะต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส รายละเอียดเกี่ยวกับ umay+ ขอสินเชื่อสมัครบัตรทราบผลรวมทางการทำสัญญาก็จะถูกส่งมาทางอีเมล์ด้วยเช่นกัน บัตรกดเงินสด Umay Plus เพื่อป้องกันการตกหล่นข้อมูลที่อยู่เอกสารและความล่าช้าที่อาจจะเกิดขึ้น บัตร Umay Plus นอกจากนี้รูปแบบข้อมูลยังถือว่าเป็นทางการ และเป็นข้อมูล official โดยตรงจากทางบริษัท หมวยก็ตามรายการดังกล่าวเป็นรายการทางเลือกซึ่งจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสามารถสมัครรับบริการได้ผ่านช่องทาง Application LINE ยูเมะพลัส ที่ @UmayPlus ของหรือทาง mobile Application umay+

Scroll to Top