ธนาคาร uob

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
บัตร uob cash plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่มีดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว

ธนาคาร uob ..ปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้หรือไม่ รู้จักกับ uob ธนาคารมาจากประเทศอะไร 

ธนาคาร uob จะมีชื่อเต็ม ๆ ว่าอะไร พร้อมทั้งมาดูสินเชื่อ uobที่น่าสนใจ ดอกเบี้ยต่ำ สุดคุ้มกันเลย 

ธนาคาร uobสินเชื่อส่วนบุคคล uob

สินเชื่อส่วนบุคคล uob รูปแบบที่โดดเด่นและน่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังต้องการ กู้เงิน uob สินเชื่อส่วนบุคคล iCASH uob ธนาคาร จะให้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.99% ต่อปีเท่านั้น ถือว่าสินเชื่อ uob เป็นลักษณะดอกเบี้ยที่ต่ำมากทีเดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกขอสินเชื่อผ่านทางแอปฯ ได้ทันทีทาง แอพธนาคาร uob ได้อีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม ธนาคาร uobจะสามารถอนุมัติ , สินเชื่อส่วนบุคคล uob สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำเท่านั้น ซึ่งดอกเบี้ยสูงสุดก็อยู่ที่ 21.88% ต่อปี สำหรับการผ่อนชำระมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป ธนาคารยูโอบียังสามารถให้ระยะเวลาในการผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 งวดเดือน รู้ผลหลังจากมีการยื่นเรื่องเพียง 3 วันเท่านั้น อนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท กู้เงิน uob แบบลักษณะดอกเบี้ยลดต้นลดดอก แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม และไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันอีกด้วย 

ธนาคาร uobเปิดบัญชีออนไลน์ uob

บัญชีของทางธนาคารยังไม่มีรูปแบบให้สามารถสมัคร เปิดบัญชีออนไลน์ uob แบบฟรีแล้วรับดอกเบี้ย 1.5% เหมือนกับธนาคารอื่นๆ โดยเปิดบัญชี uob จะเป็นรูปแบบของบัญชีออมทรัพย์ปกติจะมีดอกเบี้ย1.15 เปอร์เซ็นต์ สำหรับวงเงินฝากออมทรัพย์ธนาคาร uob ที่เกิน 1 ล้านบาทขึ้นไปจะได้รับดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.4 เปอร์เซ็นต์ รูปแบบของธนาคารยังออกโบนัส uob ธนาคารจะมีมาพิเศษสำหรับเงินขั้นต่ำได้ทำต่อรายการโดยเราอาจจะเป็นวงเงินพิเศษสำหรับการใช้จ่ายในหมวดหมู่ที่กำหนด เช่น มีการใช้จ่ายบิลสำหรับออนไลน์ จำนวนขั้นต่ำรายการละ 100 บาท

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ยสำหรับธนาคารยูโอบี จะมีรอบสำหรับการจ่ายดอกเบี้ยในลักษณะของการจ่ายเมื่อครบเดือน ณ วันที่สิ้นเดือนนั้น ๆ และสำหรับการจ่ายพิเศษ ซึ่งเป็นดอกเบี้ยโบนัสจะคำนวณและทำการจ่ายให้ในวันที่ 2 ของเดือนถัดไปในทันที  

 

ธนาคาร uob – เป็นของประเทศอะไร 

ธนาคาร uob ชื่อเต็มของธนาคารว่า ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) ธนาคารยูโอบี ของธนาคารแห่งนี้ซึ่งเกิดจากการควบรวมกิจการระหว่างเอเชียกับธนาคารยูโอบีรัตนสิน uob ธนาคาร แต่ถ้าเป็นธนาคารโดยรวมธนาคารพาณิชย์ของประเทศไทยอยู่ที่ลำดับที่ 7 ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS สถานีพร้อมพงษ์ใจกลางเมือง กรุงเทพมหานคร โดยมีสำนักงานใหญ่ธนาคาร uob เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่จากบริษัทแม่คือกลุ่ม UOB ประเทศสิงคโปร์ รูปแบบของธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์คือ ธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซีส์ พีทีอี ของประเทศสิงคโปร์

Scroll to Top