ทรูมันนี่

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 400,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
ยืมเงินทรูวอลเล็ตสะดวกสบายยื่นกู้ได้ทุกที่ทุกเวลา
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 400,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
รู้จักกับการยืมเงินทรูผ่านสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย

ทรูมันนี่ ..รู้จักกับบริษัททรูมันนี่จํากัด

 

ทรูมันนี่ บริษัทภายใต้เครือของ True Corporation ที่ออกรูปแบบแอพพลิเคชั่นเพื่ออำนวยความสะดวกเกี่ยวกับด้านธุรกรรมทางการเงิน แอปทรูมันนี่วอลเล็ท มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

 

ทรูมันนี่สินเชื่อเงินด่วน ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง 

บริการใหม่จากทรูมันนี่ Pay next เป็นการให้วงเงินเครดิตในทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อให้คุณใช้แอปฯเพื่อชำระสินค้าที่ต้องการ สินเชื่อเงินด่วนประเภทนี้คล้ายกับบัตรเครดิต โดยที่บริการสินเชื่อจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหากจ่ายตรงตามรอบ รายละเอียดสามารถกดดูได้ผ่านทางแอปฯได้เลยทันที สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินจริงๆ ธนาคารเกียรตินาคินอย่าง สินเชื่อ kkp cash now โดยจะมีให้บริการสมัคร kkp cash now ได้แค่ผ่านทางแอปฯนี้เท่านั้น ซึ่งรูปแบบของรายละเอียดเอกสารที่ใช้ยื่นกู้หรือคุณสมบัติเบื้องต้นก็สามารถเข้าไปดูได้ผ่านทาง App True Money wallet  ซึ่งจะดาวน์โหลดติดตั้งในระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

ทรูมันนี่ – บริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

แอปทรูมันนี่วอลเล็ท มีบริการต่างๆมากมาย เลยบริการที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยทางบริษัททรูมันนี่ก็ได้พัฒนาตัวเองออกมาให้สามารถใช้บริการในรูปแบบของ E-wallet ได้ค่อนข้างครบวงจร ทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถใช้งานได้เติมเงินเข้าไปแล้วใช้จ่ายผ่าน App True ได้ เพื่อชำระสินค้าและค่าบริการเพื่อเป็นการลด ปริมาณการพกเงินสดช่วยคุณจ่ายสะดวกรวดเร็วกับร้านค้าที่รับชำระทรูมันนี่ นอกจากนี้ยังมีบริการที่สำคัญอย่างการกู้เงินทรูมันนี่ โดยสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อ kkp cash now และสินเชื่อแอสเซน 

ทรูมันนี่รายละเอียดข้อมูลบริษัท 

ทรูมันนี่ (Truemoney) ที่เราต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดีในการได้ยินชื่อบริษัทซึ่งเป็นเครือข่ายเกี่ยวกับด้านโทรคมนาคม บริษัททรูมันนี่จํากัดแห่งนี้ เป็นบริษัททางด้านเอกชนพึ่งจะอยู่ภายใต้เครือของทรูคอร์ปอเรชั่น โดยบริษัททรูมันนี่จะมีการแยกตัวจากบริษัทแม่ออกมา การดำเนินประเภทกิจการรูปแบบบริษัทเอกชนที่ทรูมันนี่วอลเล็ทให้บริการทางการเงินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยจะมีบริการข้างในประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย จากนี้ยังเป็นพันธมิตรกับบริษัทอย่าง Ant Financial Services Group อย่างไรก็ตามบริษัทแม่ของ True Money ก็คือในเครือของ แอสเซนด์ กรุ๊ป การให้บริการสินเชื่อ โดยจะใช้บริการในรูปแบบ แอปทรูมันนี่วอลเล็ท Application จะมีบริการเกี่ยวกับทางด้านการเงินมากมาย ตัวอย่างเช่น สินเชื่อ kkp cash now ถือเป็นสินเชื่อเงินด่วน ผ่านการกู้เงินทรูมันนี่ ทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีบริการเกี่ยวกับบริการสินเชื่ออื่นๆ รวมทั้งยังเป็นการให้บริการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์วอลเล็ทเสมือนคุณมีกระเป๋าตังอเล็กทรอนิกส์ที่ใช้กับ mobile internet banking ทั่วไปใกล้อีกด้วย

Scroll to Top