อิออนธนสินทรัพย์

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครอิออนอาชีพอิสระต้องสมัครผ่านช่องทางไหน?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากบัตร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
อิออนออนไลน์ส่องบริการออนไลน์ผ่านแอพจากอิออน

อิออนธนสินทรัพย์ ..ประวัติความเป็นมาบริษัท และการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถทำได้โดยไม่ต้องไปที่สาขาสถาบันการเงินได้แล้ว ..เรามาดูข้อมูลสำคัญบริษัท 

อิออนธนสินทรัพย์ที่น่ารู้กันเลย 

อิออนธนสินทรัพย์สมัครบัตรอิออนออนไลน์

อิออนธนสินทรัพย์เปิดให้สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ประชาชนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ป่ะ MK ชั่นซึ่งคุณจะต้องทำการติดตั้งตัว Application ของอิออนด้วยตัวเอง รวมทั้งมีรูปแบบรายการยืนยันตัวตนแบบไม่ใช่ภายใต้เงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทยระบบ NDID ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องไปอิออนสาขาต่าง ๆ เพิ่มความรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง บริษัทอิออน

สามารถเลือกใช้บริการบัตรเครดิตอิออน สมัครบัตรอิออนประเภทต่างๆ จากอิออนออนไลน์ การอัพโหลดเอกสารสามารถทำผ่าน Application เครื่องควรจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คอมรับแล้วยืนยันตัวตนผ่าน SMS ถึงจะมีรหัส otp

อิออนธนสินทรัพย์ – ข้อมูลสินค้าและรายชื่อผู้ถือหุ้น

อิออนธนสินทรัพย์ ผู้ถือหุ้นอันดับ 1 คือบริษัท AEON FINANCIAL SERVICE CO.,LTD. โดยมีสัดส่วนการถือหุ้น 35.12% ตามด้วยบริษัท เอซีเอส แคปปิตอล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีสัดส่วนการถือหุ้น 19.20% ปัจจุบันสินทรัพย์ของทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อยู่ที่ 95,395.61 ล้านบาท จากตัวเลขปี 2563 นอกจากนี้บริษัทอิออนยังมีทางบริษัทใหญ่อยู่ในประเทศไทยรวมทั้งบรรดาย่อยต่างประเทศอีกด้วย ตัวอย่างของบริษัทรายย่อยในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท เอทีเอส แรบบิท นิติบุคคลเฉพาะกิจ จำกัด ตัวอย่างบริษัทรายย่อยต่างประเทศ ได้แก่ AEON Specialized Bank (Cambodia) PLC ระดับความน่าเชื่อถือของอิออนสาขาบริษัทในตลาดหลักทรัพย์อยู่ในระดับ Fitch: A-(tha)  ถือได้ว่าสูงมากทีเดียว 

อิออนธนสินทรัพย์ – ประวัติความเป็นมาบริษัท

อิออนธนสินทรัพย์ มีชื่อเต็มๆของบริษัทว่า บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED โดยรูปแบบของได้มีการก่อตั้ง เดือนธันวาคม 2535 เพื่อดำเนินกิจการ โดยบริษัทอิออนชื่อเริ่มต้นในการดำเนินกิจการไทยชื่อว่า บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด จากเดิม AEON เป็นลักษณะของคนที่ประกอบธุรกิจสินเชื่อประเภทเช่าซื้อ โดยการทำธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำการบริการให้กับประเทศไทยแถวนั้นก็มีการเปลี่ยนชื่อบริษัทต่อมาเป็น บริษัท สยามเอ็นซีเอส จำกัด ก่อนจะมาใช้ชื่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ย่างในปัจจุบันนี้ ปัจจุบันรูปแบบบริษัทอิออนแห่งนี้จะเป็นบริษัทประเภทของบริษัทมหาชน และมีการจดทะเบียนเพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อปีพ.ศ 2544 ซึ่งจะให้บริการการเงินทั่วไปในการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล หรือบริการอื่นๆ ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โดยมีประธานกรรมการคือ  ฮิเดะกิ วะคะบะยะชิ

Scroll to Top