แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แอพกรุงเทพตัวช่วยเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน

แอพธนาคารกรุงเทพที่มีธุรกรรมทางการเงินอะไรบ้าง

 

แอพธนาคารกรุงเทพถือได้ว่าเป็นแอพที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้น ช่วยลดขั้นตอนการดำเนินการต่างๆที่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพ โดยผู้ที่สนใจสมัครแอพธนาคารกรุงเทพจะต้องมีบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพก่อนจึงสามารถใช้แอพธนาคารกรุงเทพได้ ส่วนวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพในครั้งแรกจะต้องทำการสมัครที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพก่อน ทางเจ้าหน้าที่จะทำการเปิดบัญชีการใช้งานโดยแอพธนาคารกรุงเทพสามารถทำการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่สมัครได้อย่างรวดเร็ว การขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพที่จะส่งมาให้ทางอีเมล์แต่อย่าลืมที่จะทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพก่อนการใช้งาน

การขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ

วิธีการขอสมุดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพหรือการขอรายการเดินบัญชีของเราในธนาคารกรุงเทพซึ่งในตอนนี้เราสามารถขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพออนไลน์ได้ เดี๋ยวเราไปดูวิธีการทำก็คือ ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพเมื่อโหลดเสร็จสิ้นแล้ว ให้ทำการเปิดแอพธนาคารกรุงเทพแล้วก็ใส่รหัส 6 หลักหรือจะเป็นการสแกนนิ้ว ระบบจะพาเข้าไปในตัวแอพบัวหลวงซึ่งก็จะแสดงบัญชีสะสมทรัพย์, ยอดเงินที่ใช้ได้ ให้เราทำการกดที่ยอดเงินและกดที่ไข่ปลาสามจุดจะเป็นรายการสำหรับใช้ในการขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพธนาคารกรุงเทพเข้ามาแล้ว ให้ทำการระบุรหัสผ่านอีกครั้ง จากนั้นก็จะเป็นขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพซึ่งจะแสดงรายละเอียดบัญชีของเรา เลขบัญชีและจำนวนเงิน ให้เราจะเลือกช่วงเวลาในการขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพก็ได้ ภายในแอพธนาคารกรุงเทพก็จะมีเกี่ยวกับการขอสเตทเม้นซึ่งสเตทเม้นท์ของแอพบัวหลวงที่คุณทำการขอจะถูกส่งไปยังอีเมลที่คุณกรอกไว้กับธนาคารกรุงเทพ การขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพย้อนหลังสามารถขอได้สูงสุด 12 เดือน สเตทเม้นท์ที่คุณได้รับจะเป็นข้อมูลย้อนหลัง 1 วันซึ่งจะนับจากวันที่ทำเรื่องขอรายการเดินบัญชี การส่งคำขอรายการเดินบัญชีของแอพบัวหลวงก่อนเวลา 9 โมงจะได้รับข้อมูลธุรกรรมทางการเงินย้อนหลัง 2 วันและก็สามารถเลือกได้เป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ทำการกดส่งคำขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพธนาคารกรุงเทพเพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้น ภายใน 1-2 วันให้เรากลับมาเช็คที่อีเมลที่เราได้ทำการผูกไว้กับแอพธนาคารกรุงเทพเราก็จะเจออีเมลเกี่ยวกับการจัดส่งรายการเดินบัญชีให้คุณทำการดาวน์โหลดและทำการปริ้นสเตทเม้นท์ได้เลย

การตอบสนองความต้องการผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ

นอกจากนี้แอพธนาคารกรุงเทพสามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top