ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 400,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
ยืมเงินทรูวอลเล็ตสะดวกสบายยื่นกู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ยืมเงินถูกกฎหมาย รับเงินไวทันใจ

 

เงินด่วนออนไลน์ ไม่ได้มีแค่สถาบันการเงินปล่อยสินเชื่อ เพราะปัจจุบันบริษัทเครือข่ายมือถือก็ออกมาให้บริการกู้เงินผ่าพแอพอย่างบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการรายเดือน เรียกได้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ต เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่สมัครทรูวอลเล็ตได้เพิ่มสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายอย่างลงตัว เห็นแบบนี้แล้วยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567คงน่าสนใจไม่น้อย มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านได้ที่บทความนี้กันเลย

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567เหมาะกับใครและมีจุดเด่นอย่างไ

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน หลายเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ต่างเข้ามาให้บริการด้านสินเชื่อให้ยืมเงิน อย่างสินเชื่อยืมเงินทรูวอลเล็ตจากบริษัท แอสเซนต์ นาโน จำกัด หรือทรูมันนี่ เป็นสินเชื่อที่ออกแบบให้ลูกค้าที่ใช้งานเครือข่ายทรูมูฟเอชแบบรายเดือนได้สมัครใช้บริการยืมเงินสดทรูวงเงินสูงถึง 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน แน่นอนว่าไม่เพียงแค่การให้ยืมเงินสดเท่านั้นสินเชื่อทรูมันนี่ยังมาพร้อมโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษเพื่อความคุ้มค่าด้านการใช้จ่ายเอาใจผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่กับบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 มีวิธีสมัครทรูวอลเล็ตอย่างไร

สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ทำได้ง่ายๆ เพียงแสดงบัตรประชาชนกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวและยอมรับเงื่อนไขการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ยืนยันการสมัครผ่านทาง SMS เลือกไอคอนไมโครเครดิตในแอปทรูวอลเล็ตเพื่อตรวจสอบวงเงินที่ได้รับ และสามารถกดเบิกเงินสดไปใช้ตามต้องการ โดยมีระยะเวลาผ่อนการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567  3 เดือน

ผู้สมัครยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครยืมเงิน true wallet สินเชื่อที่ให้บริการเฉพาะกลุ่มลูกค้าตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น โดยต้องเป็นลูกค้าของทรูมูฟเอสแบบรายเดือน มีสัญชาติไทนอายุระหว่าง 20-60 ปี มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี และไม่มียอดค้างชำระ

หลังจากอนุมัติวงเงินให้กู้ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 เงื่อนไขการชำระอย่างไร

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่เพื่อการใช้จ่ายแล้ว หลังจากมีกำหนดการชำระ ผู้สมัครต้องชำระเงินผ่านใน 7 วันหลังจากมียอดแจ้งค่าใช้บริการ โดยการเชื่อมตัดบัญชีผ่านแอปทรูวอลเล็ต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการบริการให้ยืมเงินกับการสมัครทรูวอลเล็ต เพื่อยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้บริการแอปทรูวอลเล็ตรายเดือนได้เป็นอย่างดี หากสนใจอยากยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่กับศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร 1240 กด 3 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 8.30-20.00 น.และวันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-20.00 น. เพื่อรับข้อมูลรายละเอียดประกอบการสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top