Spendee

Spendee

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แนะนำแอพ spendee และข้อดีข้อเสียก่อนทำการสมัคร

แอพออมเงิน Spendee แอพบันทึกค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

 

ก้าวเข้าสู่ปี 2567 สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรายรับรายจ่ายในแต่ละวัน บริหารเงินไม่ลงตัว ในบทความนี้มีแอพออมเงินอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาจัดการเรื่องเงิน แถมฟีเจอร์การใช้งานยังสะดวก แสดงผลได้อย่างสะเอียดอย่าง spendee budget แอพ Spendee ที่กำลังได้รับความสนใจ มาดูกันว่าแอพ Spendee นั้นงานอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้กันเลย

รีวิวSpendee คืออะไร

Spendee ตัวช่วยบริหารจัดการเงิน เป็นแอพที่มีจุดเด่นบริหารเงินในเรื่องฟีเจอร์ภายในแอพที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย สามารถสร้างบัญชีได้หลายบัญชี พร้อมผลสรุปที่ละเอียด

สนใจ Spendee แอพ spendeeมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ส่วนในของข้อดีข้อเสียแอพ spendee ข้อดีคือออกแบบแผนภูมิรูปภาพทั้งกราฟรายรับรายจ่ายให้เข้าใจได้ง่าย พร้อมทั้งกระเป๋าเงินที่สามารถใช้ร่วมกันใรแบบครอบครัว หรือคู่รักก็สะดวก รวมถึงเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารเพื่อรู้การช่วยภายในบัญชีได้ พร้อมทั้งระบบสำรองข้อมูลกันข้อมูลหายได้อย่างปลอดภัย ส่วนข้อเสียไม่มีฟังก์ชันเพื่อโน้มน้ามการใช้จ่ายในอนาคต

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Spendeeได้อย่างไร

ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอพรายรับรายจ่าย Spendee สามารถดาวน์โหลดออนไลน์ได้ทั้งเครือข่าย IOS ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Play Store

การใช้แอพพลิเคชั่น Spendee มีรายละเอียดอย่างไร

สำหรับการใช้งานนั้น สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านแอพ เพียงเข้าสู่แอพ แล้วจดรายรับรายจ่ายพร้อมเลือกไอคอนปรับแต่งเพื่อเพิ่มสีสันการใช้งานก็สะดวก จากนั้นตัวเลขที่กรอกจะโชว์หน้าหลักว่าใช้งานไปจำนวนเท่าไหร่ พร้อมทั้งการแสดงวงกลมและกราฟรายรับรายจ่ายอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้งานเห็นภาพรวมการใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น

ทำไมถึงเลือก Spendee เป็นแอพบันทึกค่าใช้จ่าย

เพราะการใช้แอพพลิเคชั่น Spendee แสดงกราฟรายรับรายจ่ายที่เข้าใจง่าย มีระบบการแจ้งจ่ายเงิน หรือปรับแต่งหน้าฟีเจอร์การใช้งานให้เหมาะกับผู้ใช้ ช่วยให้ตั้งเป้าหมายการเงินได้อย่างชัดเจน ยังทั้งมีเวอร์ชั่นที่เป็นการใช้งานบนเว็บไซต์ ช่วยให้ซิงค์การใช้งานจากมือถือเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ง่าย

สำหรับในปี 2024 ใครที่อยากจดรายรับรายจ่ายแบบง่าย ๆ จากข้อมูลข้างต้น Spendee ก็เป็นแอพที่ช่วยเตือนการใช้จ่ายใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี หากไม่รู้จะสมัครแอพจดบันทึกค่าใช้จ่ายแอพไหนดี Spendee แอพบันทึกค่าใช้จ่ายคือคำตอบที่อยากให้ลองใช้ เพราะเหมาะกับการใช้งานได้กับทุกลุ่มวัย และสำหรับบางคนที่ยังไม่เคยใช้งานการจดบันทึก หรือคิดว่ากดดันจนเกินไป ไม่ต้องกังวล เพราะภายในแอพมีฟีเจอร์ไอคอนอิโมจิที่ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลิน ไม่ตึงเครียดกับการบันทึก สามารถโหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้แอพ หรือเรียกเก็บบริการใด ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top