บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินและเช็คโปรโมชั่นล่าสุด

บริการบัตรกดเงินสดออมสินที่น่าสนใจในปี 2023

 

ปัจจุบันหากท่านกำลังมองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติไว หนึ่งในนั้นก็คือ ‘บัตรกดเงินสดออมสิน’ ซึ่งเป็นบริการจากทางธนาคารออมสิน ที่จุดอยู่ในประเภทของสินเชื่อบัตรกดเงินสด โดยปัจจุบันเพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 9,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้แล้ว แถมปัจจุบันมีการเปิดให้บริการทางออนไลน์ผ่านรูปแบบแอพบัตรกดเงินสดออมสิน นั่นก็หมายความว่าท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้แล้ว โดยตัวบัตรกดเงินสดออมสินมีหลากหลาย เช่น การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 วงเงินสูง หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ผ่านแอพ Mymo นอกจากนี้ที่ควรรู้คือการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินล่าสุด สามารถใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่างก็รับบัตรมาใช้งานได้แล้ว และหากมีปัญหาใดๆ ท่านสามารถติดต่อไปยังบัตรกดเงินสดออมสินโทรหาคอลเซ็นเตอร์ หรือเดินทางไปยังสาขาทำการบัตรกดเงินสดออมสินใกล้บ้านท่านได้เลย!

รายละเอียดที่ควรรู้ไว้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2566

ในส่วนนี้เรามาดูกันว่าทางธนาคารออมสิน ได้มีการกำหนดรายละเอียดอะไรไว้สำหรับประเภทของบัตรกดเงินสดออมสินบ้าง โดยข้อแรกส่วนใหญ่แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ตัวบัตรจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี ถัดมาบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน จะกำหนดให้ลูกค้าต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 9,000 บาทถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ รวมถึงบัตรกดเงินสดออมสินล่าสุดนี้จะไม่อนุมัติการเปิดบัตรกดเงินสดอนุมัติไวไม่ว่าจะทางแอพบัตรกดเงินสดออมสิน ทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือสาขาโดยตรง แก่บุคคลที่มีประวัติติดแบล็กลิสต์ไม่ว่าจากที่ไหนๆ เพราะออมสินต้องการป้องกันปัญหาการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์แล้วไม่จ่าย หรือดองงวดหนี้จนจะเป็นปัญหาทั้งกับตัวลูกค้าและธนาคาร (สามารถเช็คประวัติตนเองได้ด้วยการเบอร์เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดออมสินโทรได้ในระยะเวลาทำการ) ดังนั้นในส่วนถัดไปของบทความสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ เรามาดูวิธีทำบัตรกดเงินสดออมสินฉบับง่ายๆ กัน

สมัครเปิดบัตรกดเงินสดออมสินง่ายๆ วันนี้

หากท่านสนใจจะทำการเปิดบัตรกดเงินสดออมสินในช่วงนี้ ขอแนะนำให้ลองพิจารณาวิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ดู โดยขั้นตอนการสมัครนั้น ทำง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพบัตรกดเงินสดออมสินผ่านสโตร์ออนไลน์
  2. เข้าสู่ระบบบัญชี หรือสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน
  3. เลือกประเภทผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสิน
  4. จากนั้นจะพบกับบัตรกดเงินสดออมสิน ที่เป็นประเภทของบัตรกดเงินสดอนุมัติไวมากมาย เช่น สิทธิพิเศษเปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ หรือบริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 เป็นต้น
  5. เลือกสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่ท่านสนใจ จากนั้นส่งเอกสารต่างๆ ที่จำเป็น เช่น สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3-6 เดือน ( เงินเดือนขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเนื่องย้อนไป 3-6 เดือน ) และอื่นๆ ขึ้นอยู่กับว่าเลือกทำบัตรอะไร
  6. รอผลอนุมัติไม่เกิน14 วัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดออมสินโทรมาแจ้ง หรือผ่าน SMS อีเมล
  7. เพียงเท่านี้ลูกค้าก็มีบัตรกดเงินสดออมสินไปใช้งานได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top