กู้ ธกส

กู้ ธกส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน
กู้เงินกับ ธกส บริการเงินกู้สมัครง่ายเงื่อนไขน้อย

กู้ ธกส กับสินเชื่อเงินกู้อนุมัติไว ช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน

 

มองหาสินเชื่อเพื่อการเกษตรแบบครบวงจร เลือกสินเชื่อกู้ ธกส สินเชื่อที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ให้กู้วงเงินสูง ผ่อนสบาย ๆ มาดูกันว่าสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง และใครบ้างที่สามารถสมัครได้ ยื่นกู้ ธกสกี่วันอนุมัติ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจกู้ ธกสกู้เงินกับ ธกสดีอย่างไรในปี 2023

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์และบริการกู้เงิน ธกส ทำให้เกษตรกรรายเล็กรายใหญ่เข้าถึงการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียน แต่ต่อยอดในการทำอาชีพเกษตรต่อไป พร้อมทั้งยังจัดหาตลาดเพื่อรับซื้อผลผลิตเกษตรกรเพื่อให้มีสภาพคล่องด้านการขายและการใช้จ่าย

อยากกู้ ธกสสินเชื่อธนาคาร ธกสมีข้อมูลสินเชื่อ ธกสผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

  • สินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่ทางธกสได้แบบผลิตภัณฑ์เงินกู้อย่างสินเชื่อสินเชื่อฟื้นฟูและพัฒนาโครงสร้างชีวิต ให้กู้ไม่เกินรายละ 500,000 บาท ระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 15 ปี และอัตราดอกเบี้ย MRR-2หรือร้อยละ 6.50 ต่อปี คุณสมบัติผู้สมัคร สำหรับเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในเขตประกาศพื้นที่ของผู้ว่าราชการจังหวัด
  • กู้ ธกสกับสินเชื่อธนาคาร ธกส สินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างได้ กับธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเพื่อการซ่อมแซมรถจักรยานยนต์สำหรับรับจ้าง แถมยังรับสิทธิคุ้มครองสินเชื่ออุบัติเหตุ และสิทธิฝากเงินสงเคราะห์ชีวิต วงเงินกู้ไม่น้อยกว่า 10,000 บาท สำหรับกู้ซ่อมแซมรถสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท สำหรับกู้ซื้อรถจักรยานสูงสุดไม่เกิน 80,000 บาท ระยะเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือสูงสุดไม่เกิน 5 ปี สามารถผ่อนชำระโดยหักบัญชีเงินฝาก คุณสมบัติผู้กู้ต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการณ์แห่งรัฐ ไม่ว่าจะเป็นเกษตรหรือบุคคลทั่วไป
  • กู้เงิน ธกสกับสินเชื่อธนาคาร ธกสปรับโครงสร้างการผลิตการเกษตรสู่ความยังยืน สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียน เพื่อลงทุนปรับโครงสร้างผลผลิต คุณสมบัติผู้กู้ต้องเป็นเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน หรือผู้ประกอบการ วงเงินกู้ ธกสไม่เกินค่าใช้จ่ายจริง หรือเนไปตามที่ธนาคารกำหนด

ติดต่อสอบถามกู้ ธกส เพื่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส เพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางไหน

หากสนใจสามารถสอบถามเรื่องกู้เงิน ธกสได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 08.30-15.30 น. หยุดวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือสามารถสอบถามออนไลน์ได้ที่ www.baac.or.th โทร 0-2558-6341

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลสินเชื่อกู้ ธกสที่นำมาฝากกันในบทความนี้ สำหรับในปี2023ใครที่อยากกู้เงิน ธกสควรวางแผนการยื่นกู้เพื่อการกู้เงินธนาคาร ธกสให้ผ่าน รวมถึงควรวางแผนค่าใช้จ่ายควบคู่กันไปด้วย เพราะเมื่อกู้ยืมเงินมาแล้วต้องผ่อนชำระคืนตามกำหนด หากผ่อนชำระไม่ตรงกำหนด หรือวางแผนไม่ดี อาจเกิดผลเสียเกี่ยวกับดอกเบี้ยกู้เงินธนาคาร ธกสตามมาก ทำให้ต้องจ่ายเงินกู้ ธกสเพิ่มสูงขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top