เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเงินกู้ถูกกฎหมายได้เงินเร็ว

เพื่อนแท้เงินด่วน สินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย อนุมัติไว

 

มองหาสินเชื่อเงินด่วน กู้เงินไวภายใน 10 นาที สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ ทั้งยังมาพร้อมวงเงินสูงกว่าหลักแสนบาท สมัครได้ง่ายไม่มีค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจของคนที่ต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี เห็นได้จากการตั้งกระทู้เพื่อนแท้เงินด่วน pantip รีวิวการสมัคร หรือสอบถามว่าเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นเงินด่วนได้จริงไหมข้อมูลเหล่านี้ได้รวมรวมไว้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

เพื่อนแท้เงินด่วนมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมต้องใช้บริการ

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดบริษัทกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ที่มาพร้อมเงินด่วนทันใจได้จริง สมัครง่าย อนุมัติไว แถมยังไม่เช็คเครดิตบูโร ทั้งยังสามารถใช้หลักทรัพย์ประเภทโฉนดที่ดินมาค้ำประกัน พร้อมทั้งไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากกู้ระยะสั้น

ช่องทางสมัครเพื่อนแท้เงินด่วนสมัครได้ที่ช่องทางไหนในปี 2023

  • กู้เงินเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านไลน์ โดยแอดไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ @pueantae แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอสมัครสินเชื่อ และส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน จากนั้นรอผลการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ และทำสัญญาพร้อมทั้งยืนยันตัวตนที่สาขาใกล้บ้าน
  • เงินด่วนถูกกฎหมายเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านช่องทาง Facebook PueantaeNgernDuan สอบถามเจ้าหน้าที่ขอสมัครสินเชื่อ พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัคร จากนั้นรอผลการอนุมัติ หากผ่านนัดทำสัญญาสาขาใกล้บ้าน
  • กู้สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านแอพออนไลน์ โดยดาวน์โหลดแอพผ่านช่องทาง App Store และ Play Store จากนั้นกรอกข้อมูลเอทำการลงทะเบียน และขอสินเชื่อโดยกรอกข้อมูลและอัปโหลดเอกสาร รอผลการอนุมัติและเจ้าหน้าที่นัดหมายทำสัญญาที่สาขา

การยื่นเอกสารเพื่อนแท้เงินด่วนใช้เอกสารอะไรบ้าง

  • บัตรประชาชนตัวจริง และทะเบียนบ้านตัวจริง
  • โฉนดตัวจริง ใบประเมินและใบระวาง อายุมเกิน 45 วัน และสำเนาโฉนดที่ดิน
  • บัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอนเข้าบัญชีหากผ่านการอนุมัติ
  • เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือน

บริการสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนดอกเบี้ยเงินกู้ประเภทนี้อยู่ที่เท่าไหร่ในปี 2566

สำหรับการคิดดอกเบี้ย จะเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน เรียกได้ว่าเป็นเงินด่วนได้จริงกับการกู้เงินดอกถูก หากสมัครแบบมีหลักประกันดอกเบี้ยเงินกู้ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี และแบบไม่มีหลักประกันดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ที่ร้อยละไม่เกิน 36 ต่อปี

เพื่อนแท้เงินด่วนเงินด่วนทันใจได้จริงวงเงินสินเชื่ออยู่ที่เท่าไหร่

เงินด่วนทันใจวงเงินสินเชื่อสูงสุดกว่า 300,000 บาท ของราคาประเมินหลักประกัน ทั้งนี้การพิจารณาวงเงินขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือนและหลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ตรงตามความต้องการของบริษัทเงินด่วน

และบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน หรือเพื่อนแท้เงินด่วนที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าจากภาพรวมแล้ว น่าสมัครมาก เพราะไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่เช็คเครดิตบูโร รวมถึงเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก หากต้องการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านแอพ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อนแท้เงินด่วนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-114-8988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top