แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
พรอมิสแอพคืออะไรทำความรู้จักกับพรอมิสออนไลน์

แอพพรอมิสมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

 

แอพพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้มีรายได้ประจำเพราะการที่สมัครสินเชื่อพรอมิสทุกครั้งจะต้องมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสมัครพรอมิสออนไลน์ในการอนุมัติสูงสุด 2 เท่าของรายได้ ผู้ที่สนใจสามารถผ่านสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ซึ่งมีความรวดเร็วในการสมัครเพียงแค่ติดตั้งแอพพรอมิสก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หรือจะทำการลงทะเบียนพรอมิสได้ที่จุดให้บริการพรอมิสซึ่งหากคุณต้องการทราบสาขาพรอมิสสามารถโทรเบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 9.00-19.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 9.00-18.00 น สามารถติดต่อพรอมิสได้ตามวันที่เราเขียนไว้ได้เลย 

การแจ้งผลอนุมัติแอพพรอมิส

การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในกรณีที่คุณผ่านการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งคุณตามหมายเลขโทรศัพท์ที่กรอกไว้ในใบสมัครสินเชื่อพรอมิสแต่ไม่ผ่านการอนุมัติยืมเงินผ่านแอพพรอมิสจะมี sms แจ้งลูกค้าว่าไม่ผ่านการเกณฑ์การอนุมัติ โดยระยะเวลาการพิจารณาหลังจากไปรับเอกสารการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะทราบผลไวสุด 1 ชั่วโมงเท่านั้นซึ่งเอกสารที่ท่านยื่นสมัครนั้นจะต้องยื่นครบถ้วนภายในเวลา 18.00 น. การส่งเอกสารในการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถแนบเอกสารที่ใช้ในการสมัครผ่านแอพพรอมิสได้เช่นกัน การอนุมัติสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับบุคคลที่สมัครและเอกสารที่ได้ทำการยื่นมาบางครั้งอาจจะมีการพิจารณาสินเชื่อที่ช้าเกิดจากมีผู้ขอสินเชื่อมากมายทำให้การพิจารณายืมเงินผ่านแอพพรอมิสทำได้ช้าลง ทางเจ้าหน้าที่พยายามจะที่ดำเนินการอย่างเร็วที่สุดเพื่อที่จะตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

แอพพรอมิสมีการคิดดอกเบี้ยเท่าไร

แอพพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่ต้องการเงินก้อนสามารถนำเงินไปเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆหรือจะใช้ในการชำระหนี้ แอพสินเชื่อพรอมิสจะเป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ 15-25% ต่อปีเท่านั้นซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ภายใต้การกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นการจ่ายพรอมิสผ่านแอพพรอมิสจะต้องชำระยอดเงินขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เหลือและเป็นสินเชื่อไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ต้องวุ่นวายหาคนมาค้ำ เอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิสออนไลน์ก็จะใช้เอกสารที่จำเป็นต่อการสมัครเท่านั้น เมื่อต้องการเงินก้อนเพิ่มก็สามารถยืมเงินผ่านแอพพรอมิสได้แม้จะยังไม่ปิดบัญชีซึ่งการขอวงเงินเพิ่มสามารถทำผ่านพรอมิสออนไลน์ไม่ต้องไปพรอมิสสาขาใกล้ฉัน, สามารถทำการโทรศัพท์หรือถ้าสะดวกในการทำที่สาขาก็เดินทางมาทำได้เช่นกัน การขอวงเงินเพิ่มผ่านแอพพรอมิสสามารถทำการระบุจำนวนเงินที่ต้องการได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top