ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน
สมัครแอพยืมเงินฟินนิกซ์วันนี้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ฟินนิกซ์ยืมเงินออนไลน์ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

 

สำหรับในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี หลายต่อหลายคนอาจขาดสภาพคล่องในการใช้เงิน จึงมองหาสินเชื่อเงินสด เพื่อเสริมสภาพคล่อง และหนึ่งในสินเชื่อเงินสดที่อยู่ภายใต้การรับการรับรองจากธนาคารอย่างสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน สินเชื่อออนไลน์สมัครง่าย เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันเป็นจำนวนไม่น้อยจากกระทู้ฟินนิกซ์รีวิว หลายคนที่ยังไม่สมัครอาจจะยังลังเลว่าฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม หรือเงินกู้ฟินนิกซ์กี่วันอนุมัติ วิธีการสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินมีขั้นตอนอย่างไร ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ได้รวบรวมไว้แล้วในบทความนี้ มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ฟินนิกซ์ยืมเงินน่าสนใจแค่ไหน มีรายละเอียดอย่างไร

แอพยืมเงินฟินนิกซ์แอพฟินนิกซ์ scb ที่มาพร้อมการบริการด้านการเงินครบวงจร ให้ผู้ต้องการเงินด่วนสมัครรับเงินใช้ทันใจแจ้งผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 2.75% ต่อเดือน เลือกผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้ตามใจ 3, 6 หรือ 12 เดือน

ฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ที่มีกี่ประเภทในปี 2023

  • สินเชื่อนาโนฟินนิกส์ติดปีก เงินกู้ฟินนิกซ์วงเงินสูงกว่า 100,000 บาท อนุมัติรูผลไวภายใน 5 นาที ก็รับเงินโอนเข้าบัญชี เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินหมุนเงินไว้ใช้สบาย ๆ ไม่มีวันหมดอายุ คิดดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ จ่ายขั้นต่ำได้ หรือจะเลือกโปะก็ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
  • สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อวงเงินอนุมัติสูงกว่า 1,500,000 บาท กับฟินนิกซ์ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 4.99% ต่อปี ใช้จ่ายเท่าไหร่คิดดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ นาน 60 เดือน

การจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครฟินนิกซ์ยืมเงิน

เงินกู้ฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครเยอะ เพียงมีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ และใช้งานแอพพลิเคชั่น SCB EASY บนมือถือสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครฟินนิกซ์ได้

เมื่อสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินแล้ว วิธีถอนเงินฟินนิกซ์มีวิธีการอย่างไร

สำหรับวิธีถอนเงินฟินนิกซ์ ผู้ใช้บริการแอพฟินนิกซ์สามารถถอนเงินจากแอพเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกโดยเข้าสู่แอพฟินนิกซ์ จากนั้นระบุจำนวนเงิน เลือกจำนวนวันที่ต้องการผ่อน และตรวจสอบรายละเอียด กดปุ่มยอมรับข้อตกลง และรอเจ้าหน้าที่พิจารณาสินการถอนเงินผ่านแอพ โดยระบบจะแจ้งผลการโอนเงินออนไลน์ทางแอพและช่องทาง SMS

สอบถามฟินนิกซ์ยืมเงินติดต่อฟินนิกซ์ได้ที่ช่องทางไหน

ผู้ที่สนใจอยากสอบถามการฟินนิกซ์ยืมเงิน สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2113-1113 ในวันและเวลาทำการ วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกต์ หรือสำนักงานใหญ่ 9 ชั้น 2 ตึกศูนย์การเรียนรู้ ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุตักร กรุงเทพ 10900

สำหรับในปี 2566 หวังว่าเงินกู้ฟินนิกซ์คงเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ตอบโจทย์ใครหลายคนที่ต้องการเงินสดใช้หมุนเวียน หากสนใจยืมเงินอย่าลืมวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย และการผ่อนสินเชื่อไว้ให้ดี เพื่อจะได้ผ่อนจ่ายได้ตามกำหนด และจ่ายดอกเบี้ยไม่มาก ช่วยให้หมดกังวลเรื่องการใช้เงินหมุนเวียนกับฟินนิกซ์ยืมเงิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top