Money manager

Money manager

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รู้จักกับ app money manager และวิธีติดตั้งแอพล่าสุด

money manager แอพรายรับรายจ่ายฟรี น่าใช้งาน

 

เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ต้องกังวลใจไปในปัจจุบัน เพราะหากเริ่มมีวินัยในการใช้จ่าย การจดบันทึกรายรับรายจ่ายก็ช่วยให้เห็นถึงข้อมูล ว่าในแต่ละวันใช้จ่ายอะไรไปบ้าง และต้องลดการใช้จ่ายอะไรบ้าง บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของ money managerมาแนะนำ ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว มาดูกันว่า money manager รีวิวในบทความนี้จะมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร

money manager คือแอพอะไร

แอพรายรับรายจ่ายฟรีอย่าง money manager เป็นแอพที่มาพร้อมลูกเล่นฟีเจอร์ ภายในแอพที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกรายรับรายจ่าย แบ่งแยกหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน ใช้งานง่ายไม่ต้องมีลูกเล่นมาก สามารถเลือกหมวดหมู่และกรอกการใช้งานได้เลย และที่สำคัญเป็นแอพฟรีios และandroidให้โหลดแอพฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าบริการ

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย money manager รายละเอียดอย่างไร

สำหรับmoney manager แอพที่มากพร้อมกับข้อดีคือ ฟังก์ชันที่ไม่ซับซ้อน เน้นการใช้งานเข้าใจง่าย มีวงเงินให้ใช้งานหลายสกุล ให้ได้จัดสรรวงเงินได้อย่างอิสระ และมีข้อเสียคืออิโมจิ หรือลูกเล่นสัญลักษณ์ต่าง ๆ จะไม่มีให้เลือกเยอะเท่าที่ควรและข้อมูลการใช้งานไม่ค่อยเสถียร หากกดลบแอพไป ข้อมูลภายในแอพจะไม่สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้งานต้องบันทึกข้อมูลใหม่ทั้งหมด

money manager สามารถส่งข้อมูลรายรับรายจ่ายทางอีเมลได้หรือไม่

app money manager แอพที่สามารถส่งข้อมูลได้ยังคอมพิวเตอร์ได้ง่าย ๆ ผ่านการ Export Form ในรูปแบบของไฟล์ Excal หมดกังวลเรื่องการทำข้อมูลใหม่ลงเครื่อง

money manager แสดงข้อมูลบันทึกรายรับรายจ่ายแบบไหนบ้าง

รีวิวแอพ money managerให้เข้าใจการใช้งานได้ง่าย ๆ เมื่อกรอกข้อมูลรายรับรายจ่ายในแต่ละวันแล้ว ระบบจะสรุปข้อมูลแบบสถิตเป็นกราฟแท่งหรือวงกลมให้แบบรายวัน และรายเดือน เพื่อให้ผู้ใช้งานมองเห้นภาพ และวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

วิธีการใช้งานแอพ money managerขั้นตอนอย่างไร การใช้งาน money managerยากหรือไม่

ต้องบอกเลยว่าโปรแกรมรายรับรายจ่ายอย่างmoney manager ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าไปที่หน้าแรกของแอพ จากนั้นเลือกเครื่องหมายบวก เพื่อทำรายรับรายจ่าย เลือกกำหนดได้ทั้งรายวันและรายเดือน และทำการบันทึกข้อมูล โดยข้อมูลทุกอย่างจะแสดงให้เห้นเป็นกราฟทาง และแสดงในปฎิทินการใช้จ่ายในแต่ละวัน

จากข้อมูลข้างต้น ต้องบอกเลยว่า money manager รีวิวที่นำมาแนะนำในบทความนี้ เป็นแอพรายรับรายจ่าย iosหรือandroid สามารถโหลดใช้งานได้ฟรี ไม่ต้องกังวลเรื่องเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยทางออนไลน์ หมดปัญหาเงินใช้จ่ายไม่เป็นระบบ ช่วยเพิ่มวิธีเก็บเงินให้อยู่ด้วย money managerได้ลงตอบโจทย์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top