Money Lover

Money Lover

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แอพ money lover ตัวช่วยดีๆ เรื่องการเก็บเงิน

Money Lover แอพรายรับรายจ่าย ที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน

 

สำหรับในปี 2567ใครอยากเก็บเงินให้อยู่ และมองหาแอพบันทึกรายรับรายจ่าย ที่เข้ามาช่วยให้การบริหารเงินเป็นเรื่องง่าย ใช่จ่ายอะไรไปบ้าง เงินเข้าออกเท่าไหร่ ต่าง ๆ เหล่านี้หากจะจดลงในกระดาษหรือสมุดคงไม่สะดวกต่อการใช้งาน การเลือกแอพจาดบันทึกรายรับรายจ่ายอย่าง Money Lover ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าในบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลและวิธีทําบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อให้ผู้สนใจทำความเข้าใจก่อนสมัครใช้งาน ว่า Money Lover ทำอะไรได้บ้าง

Money Lover ออนไลน์น่าสนใจแค่ไหน

ต้องบอกเลยว่า Money Lover การวางแผนการเงินบริการผ่านแอพที่มีฟีเจอร์แบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้วางแผนการเงินได้ง่าย ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานแบบไม่จำเจ เพิ่มฟังก์ชันหรือจดบันทึกการใช้จ่ายได้อย่างสะดวก

Money Lover เชื่อมกับบัญชีธนาคารได้อย่างไร

สำหรับคนที่ชอบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร แต่ไม่ชอบจดบันทึกการใช้จ่าย แอพ money lover ก็มีบริการเชื่อมกับบัญชีธนาคาร ที่ช่วยแสดงรายรับรายจ่ายภายในแอพ แต่สำหรับการใช้บริการนี้จะต้องเลือกใช้ money lover พรีเมี่ยมและมีค่าธรรมเนียมเป็นรายเดือนถึงจะสามารถใช้ได้

สนใจสมัคร money lover พรีเมี่ยมค่าบริการในการใช้งาน Money Lover ปีละเท่าไหร่

money lover พรีเมี่ยม ค่าธรรมเนียมจะต้องจ่ายที่ปีละ 569 บาท และสิ่งที่ได้รับคือไม่มีโฆษณากวนใจขณะทำรายการบันทึกค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดบัญชีการใช้ Wallet รวมถึงยัง Export เป็น Excal ได้

บริการผ่านแอพ Money Loverมีฟังก์ชันตั้งเป้าหมายทางการเงินหรือไม่

แน่นอนว่า Money Lover มีฟังก์ชันการตั้งเป้าหมายอย่างแน่นอน เพื่อให้ผู้ใช้งานใช้งานได้มีความสุขกับการจดบันทึกในแอพ โดยสามารถสร้างเป้าหมายจำนวนเงินที่อยากเก็บออม หรือควรตั้งระยะการเก็บออมในแต่ละเดือนต้องเก็บที่เท่าไหร่ถึงจะไปถึงเป้าหมาย

Money Lover บันทึกรายรับรายจ่ายสามารถใช้งานกับบัตรเครดิตได้หรือไม่

การทำรายรับรายจ่ายภายในแอพนี้มีฟังก์ชันที่ผู้ใช้งานบัตร สามารถลงบันทึกวันจ่ายบัตรได้  เช่นการระบุรอบตัดบัตร และระบุวงเงิน เหมาะกับผู้ที่มีบัตรหลายใบ ช่วยให้สามารถคุมการใช้บัตรได้ง่าย เมื่อเข้ามาบันทึกการใช้จ่ายประจำวัน จะเห็นข้อมูลตรงนี้ด้วย ถือเป็นการเตือนไม่ให้เกิดการผิดนัดชำระ

จากข้อมูลเกี่ยวกับ Money Lover ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยในการทำรายรับรายจ่ายออนไลน์ได้เป็นอย่างดี สำหรับในปี 2024 ใครที่มีเป้าหมายทางการเงิน และอยากใช้จ่ายให้เป็นระบบ การดาวน์โหลดแอพ money lover ใช้งานก็เป็นบริการผ่านแอพช่วยฝึกวินัยการใช้จ่ายได้ดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top