แอพกรุงศรี

แอพกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
รู้จักกับแอพธนาคารกรุงศรีและข้อดีก่อนทำการสมัคร

วิธีการเช็คสลิปผ่านทางแอพกรุงศรีมีวิธีการอย่างไรบ้าง

 

การเช็คสลิปผ่านทางแอพกรุงศรีนั่นมีความสำคัญเพราะเมื่อบุคคลอื่นได้ทำการโอนเงินเข้ามา เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสลิปโอนเงินที่เค้าส่งมาจะเป็นสลิปจริงหรือเป็นสลิปปลอมที่มีการตัดต่อซึ่งเราก็จะเช็คสลิปผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีมีความสำคัญต่อผู้ขายของมากหรือพ่อค้าแม่ค้าที่มีการรับเงินผ่านรูปแบบออนไลน์ ส่วนใหญ่จะใช้สลิปเพื่อเป็นการตรวจสอบว่าได้ชำระเงินแล้ว แต่ก็มีมิจฉาชีพที่เข้ามาหลอกลวงปลอมใบสลิป ทำให้เราสูญเสียเงินจำนวนนั้นไปการตรวจสอบสลิปนั้นสามารถทำได้ง่าย

ขั้นตอนการเช็คสลิปผ่านทางแอพกรุงศรี

เพียงแค่เปิดแอพกรุงศรีขึ้นมาก่อนที่จะเปิดแอพเราจะต้องทำการสมัครแอพกรุงศรีก่อนซึ่งวิธีสมัครแอพกรุงศรีนั่นให้ทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีผ่านระบบ ios หรือ android เมื่อทำการติดตั้งแอพกรุงศรีแล้วให้ทำการเข้าสู่ระบบโดยกรอกรหัสที่ได้กำหนดไว้หรืออาจจะเป็นการสแกนใบหน้าเพื่อความรวดเร็วของการเข้าสู่ระบบแอพธนาคารกรุงศรี เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วให้เลือกแสกน หลังจากนั้นก็เอาสลิปที่ได้จากลูกค้ามาทำการตรวจสอบโดยให้เราสแกนที่คิวอาร์โค้ดที่อยู่ในสลิปการโอนเงินของลูกค้าเมื่อสแกนสลิปผ่านแอพกรุงศรีแล้ว คุณก็จะสามารถตรวจสอบรายการจำนวนเงินได้เลย เดี๋ยวนี้อาจจะมีมิจฉาชีพที่มีการตัดต่อจำนวนเงินแต่เมื่อคุณทำการตรวจสอบสลิปปผ่านแอพกรุงศรีวิธีนี้ทำให้ทราบจำนวนการโอนเงินของลูกค้าว่ามีความถูกต้องหรือไม่ การที่เราสแกนคิวอาร์โค้ดจะช่วยให้เราทราบจำนวนที่แท้จริงในการโอนเงินจากบุคคลอื่นได้และไม่ตกเป็นเหยื่อพวกที่หลอกลวง 

แอพกรุงศรีไม่บันทึกสลิปจะทำอย่างไรได้บ้าง

เมื่อเราทำการโอนเงินหรือจ่ายเงินผ่านแอพกรุงศรีไปแล้วแต่แอพธนาคารกรุงศรีไม่ได้บันทึกสลิปเราจะต้องแก้ไขอย่างไรได้บ้างซึ่งให้เราทำการเข้าสู่ระบบแอพกรุงศรี วิธีการค้นหาสลิปในกรุงศรีแอพให้เลือกที่ประวัติการทำรายการเมื่อเข้ามาแล้วก็จะมีรายการย้อนหลังมากมาย เราสามารถเลือกประเภทที่เราต้องการจะตรวจสอบสลิปซึ่งจะแสดงวันที่โอน, จำนวนเงินและชื่อผู้รับเงิน เมื่อเราเลือกสลิปที่เราต้องการแล้วให้เราสามารถแคปเจอร์หน้าจอเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานได้แล้ว แต่ถ้าการบันทึกสลิปแอพกรุงศรีของเรามีปัญหาที่ตัวเครื่องซึ่งจะไม่เกี่ยวกับแอพธนาคารกรุงศรีก็ให้เรากดที่”ตั้งค่า” จากนั้นเลือกที่การจัดการแจ้งเตือนให้เราทำการเปิดการแจ้งเตือนทั้งหมดเมื่อเปิดการแจ้งเตือนทั้งหมดแล้ว สลิปก็จะบันทึกลงโทรศัพท์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อได้มีการทำธุรกรรมการเงินผ่านแอพกรุงศรี จากนั้นให้คุณทำการลองโอนเงินเพื่อตรวจสอบว่าแอพธนาคารกรุงศรีได้ทำการดาวน์โหลดมาเก็บไว้ที่โทรศัพท์  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top