มีตังค์

มีตังค์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แอพมีตังค์ตัวช่วยทำบัญชีรายรับรายจ่ายง่ายๆ

มีตังค์ ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย กับแอพทํารายรับรายจ่ายฟรี 

 

เมื่อรายรับรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น การจัดสรรกระเป๋าเงินเป็นอีกหนึ่งที่ต้องตระหนักในการวางแผน การเงิน และจะให้จดใส่กระดาษ หรือจดลงสมุดก็คงไม่สะดวก จึงได้มีการพัฒนาแอพบัญชีรายรับรายจ่าย เพื่อให้ใช้จ่ายได้อย่างง่ายเพียงปลายนิ้วอย่างมีตังค์ แน่นอนว่าคงเป็นที่น่าสนใจของหลายคนที่หันมาใช้งานมาทำบัญชีรายรับรายจ่ายกันแล้ว มาดูกันว่ามีตังค์ แอพที่นำมายกตัวอย่างในบทความนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

แอพมีตังค์คืออะไร ทำไมถึงต้องใช้งานมีตังค์ในปี 2567

แอพมีตังค์รีวิวเป็นแอพที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการเก็บเงิน ช่วยควบคุมกระเป๋าเงินให้ใช้จ่ายไม่เกินงบ พร้อมยังทั้งบันทึกการใช้งานได้หลายบัญชี  มีเงินให้เลือกใช้หลากหลายสกุล และมีจุดเด่นคือสามารถบันทึกบัญชีรายรับรายจ่ายผ่านคำสั่งเสียงได้

ดาวโหลดและติดตั้งมีตังค์ได้ทางช่องทางไหน

สำหรับผู้ที่สนใจแอพบัญชีรายรับรายจ่ายแอพนี้ สามารถใช้งานได้ทั้ง ios โดยดาวน์โหลดได้ที่ App Store และช่องทางการใช้งาน android ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store ได้ฟรีไม่มีค่าบริการ

แอพบัญชีรายรับรายจ่ายมีตังค์บันทึกด้วยเสียงได้ วิธีใช้อย่างไร

ผู้ใช้บริการสามารถสร้างคำที่ต้องการจะพูดได้ โดยเลือกไอคอนที่ต้องการใช้งาน จากนั้นกดบันทึกเสียงตามคำสั่งที่ต้องการสร้างบัญชีรายรับรายจ่าย

สร้างการใช้งานบัญชีเงินสดมีตังค์อย่างไร

ผู้ใช้งาน MeTang สามารถสร้างบัญชีเงินสดผ่านแอพได้ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพและตั้งชื่อบัญชี และเลือกสัญลักษณ์แทนชื่อบัญชี จากนั้นเลือกสกุลเงินมที่ต้องการใช้ กดบันทึกการใช้งาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากบันทึกการใช้งานแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อบัญชีได้ จากนั้นเลือกประเภทของบัญชีเป็นเงินสด

หากต้องการลบบัญชีภายในแอพทำบัญชีมีตังค์ทำได้อย่างไร

หากต้องการลบบัญชีออกจากมีตังค์ มีเงื่อนไขในการลบคือ หากไม่ต้องการลบค่าใช้จ่ายที่บันทึกไว้ด้วย ต้องปรับยอดคงเหลือเป็น 0 เพื่อไม่ให้ผลรวมคลาดเคลื่อน โดยเข้าไปที่เมนูบัญชี จากนั้นเลือกแก้ไขบัญชีเงินสด และกดเปลี่ยนยอดเป็น 0 ก่อนทำการบันทึกข้อมูลแอพมีตังค์

บันทึกยอดยกมาในมีตังค์ ทำไมข้อมูลไม่แสดงในกราฟ

ต้องบอกเลยว่ากราฟที่แสดงเพื่อให้รู้ถึงสัดส่วนการใช้งานในแต่ละเดือนนั้น ไม่สามารถบวกยอดยกมาเข้าไปในกราฟได้ เพราะเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายแบบเดือนต่อเดือน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งานมีตังค์ แอพทำบัญชีที่ช่วยให้การใช้เงินเป็นระบบ รู้เรื่องเงินเข้าออก พร้อมทั้งทุกการดาวน์โหลดมีตังค์แอพทํารายรับรายจ่ายฟรี สำหรับในปี 2023 หากใครที่อยากมีเงินเก็บและมองหาแอพบัญชีรายรับรายจ่าย การใช้งานแอพนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top