แอพธนาคาร ธกส

แอพธนาคาร ธกส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครแอพ ธกส เพื่อใช้งานบริการออนไลน์ดีๆ

วิธีการตรวจสอบประวัติการโอนเงินในแอพธนาคาร ธกส

 

วิธีการตรวจสอบการโอนเงินผ่านแอพ a mobile plus ใหม่ล่าสุด สำหรับบทความนี้มาแนะนำวิธีการตรวจสอบสลิปโอนเงินผ่านแอพธนาคาร ธกส ที่มีชื่อว่า a mobile plus ซึ่งเป็นแอพใหม่ล่าสุดว่ามีวิธีการทำผ่านแอพ ธกสอย่างไร สำหรับท่านที่ต้องการเปิดใช้งานแอพ a mobile plus ตัวใหม่ล่าสุดของธนาคาร ธกสนั้น จะมีวิธีการไม่ยุ่งยากสามารถทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำมาได้เลย ให้เข้าแอพธนาคาร ธกส เพื่อทำการ”ดูประวัติรายการ” ทำการใส่รหัสผ่าน 6 หลักที่แอพ ธกสให้เรียบร้อยเพื่อเข้าสู่ระบบ (การที่จะใช้แอพธนาคาร ธกสได้นั้นจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกสมาก่อน) จากนั้นเราจะเห็นประวัติรายการที่เราได้ทำรายการโอนเงินผ่านแอพ ธกส โอนเงิน ให้กดดูรายละเอียดที่เป็นเครื่องหมายลูกศรลง เราก็จะเห็นประวัติการทำรายการของเรา หากเราต้องการขอสลิปบัญชีที่เราได้ทำการธุรกรรมการเงินผ่านแอพธนาคาร ธกสก็ให้กดตรง ขอสลิปได้เลยซึ่งสลิปจะถูกบันทึกไว้ที่คลังภาพบนโทรศัพท์มือถือ เราสามารถเปิดดูหลักฐานที่เราได้บันทึกไว้ในโทรศัพท์ได้เลย ในสลิปที่ได้ดาวน์โหลดมาก็จะมีข้อมูลการโอนเงินของเราและคิวอาร์โค้ดเพื่อเอาไว้ตรวจสอบการทำรายการ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นในการขอดูหลักฐานสลิปโอนเงินผ่านแอพ ธกส a-mobile ใหม่ล่าสุดแล้ว

 แอพธนาคาร ธกส a mobile plus ตัวใหม่สามารถทำอะไรได้บ้าง

การเปลี่ยนแอพธนาคาร ธกส a mobile เก่าให้เป็นแอพ a mobile plus ตัวใหม่ของธนาคาร ธกสว่าจะมีวิธีอย่างไร หลังจากที่ธนาคาร ธกสได้ทำการแอพ a mobile plus ขึ้นมาใหม่ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแอพธนาคาร ธกส a mobile plus สามารถทำอะไรได้บ้าง สำหรับแอพ a mobile plus สามารถทำธุรกรรมทางการเงินภายในแอพธนาคาร ธกส ได้มากมาย เช่น โอนเงิน, จ่ายบิล, ซื้อฉลากดิจิทัล, เติมเงิน, ถอนเงิน, สร้าง QR เพื่อรับเงิน, ดูสลิปประวัติการโอนเงินและทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆได้อีกมากมาย 

วิธีการติดตั้งแอพธนาคาร ธกส a mobile plus ตัวใหม่

สำหรับการติดตั้งแอพ a mobile plus จะต้องเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่รองรับระบบปฏิบัติการ iOS 13 ขึ้นไปและมีระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 6 ก่อนทำการสมัครแอพธนาคาร ธกสให้ทำการปิด Wi-Fi แล้วต่ออินเตอร์เน็ตด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคาร ธกสก่อนเพื่อความปลอดภัยข้อมูลของท่าน ทำการโหลดแอพธนาคาร ธกสที่ชื่อว่า a mobile plus แล้วกดเปิดแอพธนาคาร ธกส ขึ้นมา กดปุ่ม”สมัครบริการสำหรับลูกค้า a mobile” แล้วกดปุ่มต่อไป อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขให้เรียบร้อยแล้วกดปุ่ม”ยอมรับ”ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วกดติ๊กถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเพื่อเป็นการยินยอมให้ธนาคาร ธกสตรวจสอบข้อมูลกับกระทรวงมหาดไทยกดปุ่มต่อไป ทำการตรวจสอบความถูกต้องกดปุ่มต่อไป อ่านคำแนะนำการทำรายการและติ๊กถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเพื่อยืนยันเข้าสู่ระบบแอพธนาคาร ธกสเป็นอันเสร็จสิ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top