แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไรสนใจกู้เงินเช็คเลย!

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อเงินสด ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สมัครได้

 

หลายคนที่ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทคงเคยเห็นข้อมูลเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโน หรือสินเชื่อเงินสดผ่านตากันมาบ้างแล้ว จึงเกิดข้อสงสัยและอยากรู้ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อเพิ่มเพิ่มสภาพคล่อง ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร สมัครใช้บริการยากไหม จากกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip จึงเป็นที่มาของบทความนี้ได้เล็งเห็นความน่าสนใจจึงรวบรวมข้อมูลที่สำคัญมาแนะนำ จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้กันเลย

แอสเซนด์นาโนมีจุดเด่นอย่างไรในปี 2566

สำหรับแอสเซนด์นาโนจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก เพียงทำการสมัครผ่านช่องทางทรูมันนี่วอลเล็ท เท่านี้ก็สามารถรับเงินทันทีภายใน 1 วันทำการ แถมยังผ่อนได้นานถึง 24 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 25% ที่เป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก

วงเงินการอนุมัติสินเชื่อเงินสดแอสเซนด์นาโนอยู่ที่เท่าไหร่ในปี 2023

สำหรับการสมัครสินเชื่อนาโนในแต่ละครั้ง เกณฑ์การพิจารณาหลัก ๆ แล้วจะดูรายได้ของผู้รับ ซึ่งตรงนี้ค่อนข้างจะมีผลในการสมัครขอสินเชื่อ โดยผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน รับวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ และรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้

หากสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านจะต้องแก้ไขและดำเนินการเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนอย่างไร

บริษัทแอสเซนด์นาโนจะพิจารณาเกี่ยวกับการอนุมัติของสินเชื่อให้กับผู้ที่สมัคร หากสินเชื่อไม่ผ่าน ไม่มีทางอื่นที่จะช่วยได้ โดยหลัก ๆ แล้วบริษัทจะดูเรื่องของปัจจัยและคุณสมบัติ หากภาระของผู้ขอก็มีเยอะ และไม่มีแหล่งรายได้จากที่อื่น แล้วได้มาขอกู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพิ่ม จึงเป็นผลทำให้ไม่สามารถกู้ได้

 ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่ช่องทางไหน หากอยากสอบถามข้อมูลแอสเซนด์นาโน

สำหรับผู้ที่สนใจการบริการสินเชื่ออยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม หรือสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดอย่างไร หรือข้อมูลบริษัทสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1240 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่เดินเข้ามาสู่สายธุรกิจการเงินอย่างครบวงจร ตอบโจทย์คุณภาพทางการเงินที่ดีให้แก่ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย หากลูกค้าท่านไหนสนใจอยากขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโน อย่าลืมเตรียมตัว และเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้ดี เพื่อให้เข้าเงื่อนไขของทางบริษัท เพราะเอกสารและคุณสมบัติมีผลต่อการอนุมัติเป็นอย่างมาก 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ออกบัตร และรายปี)
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์คืออะไรใครสมัครได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องข้อดีของบัตรกรุงศรีเดบิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
Scroll to Top